ตอนนี้6เดือนกว่า

น้ำหนักขึ้นเกือบ10โลแล้วคะ อ้วนแต่ท้อง ตรงอื่นผอมหมด555 แม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กี่เดือนแล่วบ้างคะ

21+3w ก่อนท้องหนัก72 ตอนนี้ 78 ขึ้นมา 6 โลค่ะ หมอให้ควบคุม นน ค่ะ น้ำตาล 159 อยากจะร้อง 2ท้องก่อนขึ้น 20-30 โล แต่ปกติมากค่ะ

น้ำหนักเราจนถึงวันคลอดขึ้นมา 10 โลเองค่ะ ตัวไม่บวม มีแต่ท้องล้วนๆน้องออกมา 38 weeks+ 2 น้ำหนัก 3,365 กรัม

อาการคุณแม่เหมือนแม่บ้านนี้เลยคะ ออกที่ท้อง อย่างอื่นเท่าเดิม แต่ขึ้นมา10โล บ้านนี้จะ6เดือน

6 เดือนเหมือนกันค่ะแม่ แต่ของเราขึ้นมา 13 โลเลยเยอะมากกก ลงที่ท้องอย่างเดียวเลย

5เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่ 4กิโลเองค่ะ พยายามให้ขึ้นเยอะๆแต่ทำไม่ได้ค่ะ 😅😅😅

29+6w ตอนนี้ขึ้น12.3กก.แล้วค่ะ ท้องแรกแต่ท้องใหญ่มาก 😁

ของบิว7เดือนขึ้น13โลแล้วอ่าา บวมทั้งตัวเลย เครียดมาก

6y trước

้ทำตัวสบายๆคะเครียดทำไม หลังคลอดค่อยลดความอ้วนนะคะ55

5 เดือนกว่าน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ เริ่มเครียด

ขึ้น10โล้หมือนกันคะ. ท้องใหญ่อยุ่ที่เดียวเลย

6เดือนเหมือนกันคะ ขึ้นมา 10 กิโลแล้ว