ตอนนี้6เดือนกว่า

น้ำหนักขึ้นเกือบ10โลแล้วคะ อ้วนแต่ท้อง ตรงอื่นผอมหมด555 แม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กี่เดือนแล่วบ้างคะ

7เดือน13โลแล้วค่าาาอ้วนทั้งตัวเลย

ตอนนี้5เดือน ขึ้นมา9โลค่ะ

ของเค้า7เดือน ขึ้นมา4โล 😂

8เดือนครึ่งขึ้นมา4โลเองค่ะ

6y trước

ตอนนี้ท้องใหญ่มากยังคะแม่

5m6d ขึ้นมา4 กิโลแล้วค่ะ

23+5 น้ำหนักขึ้น 9โล 😆😆