ท้องไม่แตกลาย

ตอนนี้6เดือนแล้วคะ ท้องโตแต่ท้องไม่แตกลายเลยคะ ที่แตกคือก้นกับขา อยากร้องไห้555 #หุ่นและเรือนร่างๆสวยๆของฉันนนน555 #มอบแด่ลูกจ้า555

1 Trả lời

บ้านนี้ก็6เดือนค่ะ แตกแต่ก้นกับขาเหมือนกัน

5y trước

เยอะค่ะแม่แต่บ้านนี้ทำเป็นสีขาว