ที่พ.ย. อาการเป็นยังไงกันบ้างค้าา

น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างแล้วค้าา บ้านนี้75กก.แล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดจิมิไปหมด

ที่พ.ย. อาการเป็นยังไงกันบ้างค้าา

#ทีมพ.ย. ตอนนี้ท้องใหญ่มาก น้ำหนักขึ้น 17 กิโลแล้วค่ะ 😅😅😅 เดินลำบากแล้ว แต่ยังต้องทำงาน 😭😭😭