ที่พ.ย. อาการเป็นยังไงกันบ้างค้าา

น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างแล้วค้าา บ้านนี้75กก.แล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดจิมิไปหมด

ที่พ.ย. อาการเป็นยังไงกันบ้างค้าา

กำหนดคลอด 3 พ.ย. ท้องแฝด นน.ขึ้นมา10 กก.ค่ะ ตอนนี้ขาบวม ปวดหลังมาก นอนลำบากต้องนั่งหลับค่ะ

กำหนดคลอด 4 พ.ย. น้ำหนักขึ้นมา 14 กก.แต่หมอให้คุมน้ำหนักแล้วค่ะ ให้ขึ้นได้แค่เดือนละโล

บ้านนี้ขึ้นมา 9 โล ตอนนี้ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อย ปวดจิมิ๊เรื่อยๆจ้า ตอนนี้ 34weekแล้ว

28 พ.ย. ค่ะ บ้านนี้ก่อนมีน้อง 52 kg. ตอนนี้ 63 kg. แล้วค่ะ ปวดท้อง ปวดหลัง ไปหมด เหมือนกันค่ะ

3y trước

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 🥰

4พย.น้ำหนักขึ้นมา10กว่าโลค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยค่ะ กลางคืนก็ชอบปงดหลัง

32w เข้า 8เดือน นน.ขึ้น 8โล ท้องแตกลายแล้วจากด้านล่าง เป็นเศร้า ฮื่ออออ

บ้านนี้ 35w ขึ้นมา 17 โล ตอนนี้ 72 โลแร้วค่ะ เราสูง 153 เอง เป้นตุ่มแล้วค่ะ

จะ20โลแล้วค่ะ จาก 45 ไม่ปวดอะไรเลย แค่นอนลำบาก ฉี่บ่อย มือชาตลอดค่ะ

บ้านนี้ 33 w แล้ว น้ำหนักขึ้นมา 5 โลเอง แต่ซาวด์แล้วลูกน้ำหนักดีค่ะ

3y trước

ดีมากเลยค่ะ แม่พยายามคุมน้ำหนักแล้ว มาดีดตอน6-7-8เดือนขึ้นทีละ3-5กก.เลย

ก่อนท้อง62g ตอนนี้32w 74gแล้วจ้า ขึ้นมา12gแล้ว บ้านนี้กำหนด 20พ.ย.จ้า