น้ำหนักขึ้น 11 โล

น้ำหนักขึ้น 11 กิโล แต่รู้สึกว่าตัวเท่าเดิมไม่อ้วนเลยค่ะ 😂😂 31 weeks 5 days

น้ำหนักขึ้น 11 โล

บ้่านนี้ก่อนท้อง45ตอนนี้29w+1น้ำหนักขึ้นมา12กิโลแต่ไม่อ้วนเลยจ้าแต่น้ำหนักอิแม่ขึ้นเยอะมากแต่ตัวแม่เท่าเดิม😅จนหมอต้องให้กินน้ำตาลกลัวเป็นเบาหวาน​ แต่ตรวจแล้วน้ำตาลปกติ

บ้านนี้ก่อนท้อง46กิโล ล่าสุดที่ไปหาหมอคือ58 ขึ้นมาแบบตกใจเลยค่ะแม่ ปัจจุบันน่าจะ60 แล้วค่ะ 😅 นน ลูกก็ตามเกณฑ์ปกติเลยค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย ขึ้นมาแค่ 9โล เองค่ะ แม่สามีก็กลัวลูกตัวเล็ก

เค้า30+5wค่ะ จาก57ตอนนี้66.6ค่ะ ตัวเท่าเดิมออกแต่ท้อง แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

แสดงว่าน้ำหนักลงที่น้องค่ะ

หนักจากข้างในค่ะคุณแม่ 😂

2y trước

ขอให้ลงลูกนะคะแม่ 😂❤️

น่าจะลงน้องรึป่าวคะ

น่าจะลงลูกรึเปล่าคะ

2y trước

ขอให้เป็นอย่างนั้นนะคะคุณแม่ ดิ้นแรงมากก