ก่อนท้องนำ้หนัก46 กิโล

ท้อง 6เดือน น้ำหนักขึ้น 11 กิโล หมอบอกเด็กตัวเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องสองคะ

อาจจะน้ำหนักลงแม่ค่ะ บำรุงเยอะๆนะคะเนื้อนมไข่ โปรตีน กล้วย ทานเยอะๆค่ะ จะได้เพิ่มน้ำหนักน้อง

น้องหนักเท่าไหร่คะ แม่บ้านนี้ตอนท้อง35+วีค น้ำหนักขึ้น6โล น้องหนักแค่ 2261กรัมเองค่ะ

คุณแม่พยายามทานเนื้อ นม ไข่ กล้วย น้ำเต้าหู้เยอะๆนะค่ะ

น้ำหนักน้องได้กี่กรัมคะ

3y trước

235 หรือ 2035คะ ถ้า6เดือนหนักแค่235ถือว่าน้อยนะ