น้ำหนักไม่ขึ้น

ทีม​ กุมภาพันธ์​ 65​ น้ำหนักก่อนท้อง53​ ตอนนี้​ 22+3​week น้ำหนักแค่52.6 ขึ้น​น้อยไปไหม... กังวล​นิดๆ​ ท้อง3​ คนที่2​ ลูกคนแรก​ ก้อ ขึ้น​10กิโล​ ตัวลูก​ก้อ3260 กิโลกรัม​ #ใครมีประสบการณ์ 🙂

น้ำหนักไม่ขึ้น
1 Trả lời

อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่บ้านนี้ท้องเล็กกว่าท้อง2เกมือนกัน ตอนนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่หมอบอกน้ำหนักน้องดี400กรัม