คลอดตัวน้อยได้ 23วัน ลงกี่โลกันคะแม่ๆ

น้ำหนักก่อนท้อง. 64 น้ำหนักก่อนคลอด. 72 น้ำหนักหลังคลอด 23วัน เหลือ 60 แม่ๆลงกันเร็วแบบนี้มั้ยคะ ลูกกินนมตัวค่ะ

คลอดตัวน้อยได้ 23วัน ลงกี่โลกันคะแม่ๆ

เราก่อนท้อง 58 ก่อนคลอด 67 หลังคลอด 5 วันเหลือ 58 หลังคลอดเดือนนึง 55 คุณหมอดุใหญ่บอกให้กินเยอะๆ คือจิงๆกินเยอะมากกกกกก แต่ไม่ขึ้นเลยค่ะ คงเพราะเหนื่อยมาก

5y trước

ใช่ค่ะ กินเยอะมาก แต่น้ำหนัก ลงเอาๆ.

ท้องแรกก่อนท้อง56 ก่อนคลอด87 หลังคลอด1เดือนเหลือ60​ ลดไป27โลคะ 😊ตอนนี้ท้อง2รอลุ้นคะแต่​ จะ8เดือนแล้ว​ นน.ขึ้นมา12โลไม่เยอะเท่าท้องแรกคะ

5y trước

ขอบคุณคะ😊

บ้านนี้คลอดน้องได้27วันน้ำหนักลด10โล ก่อนท้องหนัก40 ก่อนคลอดหนัก62 ปัจจุบันหนัก52 แม่ๆท่านไหนมีวิธีลดน้ำหนักมาแนะนำไหมคะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ นน.ก่อนท้อง48 นน.ก่อนคลอด61 หลังออกจากรพ.3วัน นน.50 ปัจจุบันนน.เท่าเดิม 😂 ลูกกินนมแม่ล้วน

5y trước

น่าจะใช่ด้วยค่ะ ตาดำเป็นหมีแพนด้าหมดแล้วเนี่ยแม่ 55555

บ้านนี้ท้องแรก ก่อนท้อง46. ก่อนคลอด64. คลอดเสร็จเหลือ55. ให้นมลูก1เดือนเหลือ44. แต่ลูกตัวอ้วนค่ะ

5y trước

ถือว่าน้องจ้ำม่ำมากเลยนะเนี่ย เราก็ขึ้นมาเยอะนะ18โล ดีที่นน.ลงเร็ว แต่รอดูท้อง2จะเป็นยังไง😁😁

บ้านนี้ก่อนท้อง 72kg. วันผ่าคลอด 84kg. ตอนนี้ผ่านไป 23วัน เหลือ 72kg. เท่ากับตอนก่อนท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ ก่อนท้อง38 ตอนท้องขึ้น 48 คลอดได้ 3วันลง เหลือ 42 ปัจจุบันน้องได้ 3เดือน นน.แม่เหลือ 39

5y trước

อยากอ้วนน่ะ แต่ไม่อ้วนเลย 😅😅

ก่อนท้อง หนัก 55 กก. ก่อนคลอด หนัก 67 กก. หลังคลอด หนัก 60 กก. คลอดได้ 1 เดือนแล้ว เหลือ 52 กก.

เราก่อนคลอด77ตอนนี้เหลือ63อย่างอื่นลดหมดยกเว้นพุง ใหญ่มาก ลุกกินนมเเม่ถึง9เดือน

5y trước

พุงแม่ยังไม่กล้าออกกำลังกายเลยค่ะยังเสียวๆแผลอยุ่เลย 😂

ท้องแรกก่อนท้อง 52 ค่ะ น้ำหนักก่อนคลอด 76 น้ำหนักหลังคลอด 2 สัปดาห์เหลือ 58