คลอดตัวน้อยได้ 23วัน ลงกี่โลกันคะแม่ๆ

น้ำหนักก่อนท้อง. 64 น้ำหนักก่อนคลอด. 72 น้ำหนักหลังคลอด 23วัน เหลือ 60 แม่ๆลงกันเร็วแบบนี้มั้ยคะ ลูกกินนมตัวค่ะ

คลอดตัวน้อยได้ 23วัน ลงกี่โลกันคะแม่ๆ

ท้องแรกก่อนท้อง 52 ค่ะ น้ำหนักก่อนคลอด 76 น้ำหนักหลังคลอด 2 สัปดาห์เหลือ 58