2 เดือนวันนี้ฉีดวัคซีน เข็มเเรก

น้ำหนัก 9.5 ส่วนสูง65 แม่ๆบ้านไหนฉีดแล้วบ้าง น้องมีไข้มั้ย

2 เดือนวันนี้ฉีดวัคซีน เข็มเเรก

น้องคงทั้งใหญ่ทั้งสุงนะคะเเม่ บ้านนี้ตอนคลอด3600 วัคซีน2ด.หนักเเค่6000กรัม สุง59เองค่ะ แต่น้องไม่มีไข้

บ้านนี้ตอนน้อง 2 เดือนฉีดวัคซีนไม่มีไข้ค่ะ