ทีมกรกฎาคม น้ำหนักน้องเท่าไรกันบ้างแล้วคะ

น้องภูมิ 4เดือน24วัน น้ำหนัก9.5 บ้านอื่นน้องหนักเท่าไรกันบ้างแล้ว

ทีมกรกฎาคม น้ำหนักน้องเท่าไรกันบ้างแล้วคะ

ปรีติคับ 8โลตั้งแต่4เดือนไม่ขยับเลยครับ

5 เดือน 24 วัน ยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ😚

จ้ำม่ำมากแม่ น้องกินนมอะไรคะ

บ้านนี้4เดือน23วันหนัก7.2ค่ะ

บึบบับจังเลยครับ

แบบนี้ 4 เดือน5 โล 4

7โลเองค่ะ🥺