แตกแล้วจ้าน้องนินจา. ตัวเมียค่ะ

น้ำหนัก4070ค่ะ กำหนดคลอด 22 สิงหาคมแต่แตกก่อน1วันค่ะ คลอดวันที่21 สิงหาคม เวลา9.00จ้า คลอดเองจ้า

แตกแล้วจ้าน้องนินจา. ตัวเมียค่ะ

ดีใจด้วยค่ะแม่และลูกนะคะน่ารักน่าชังมากเลยนะยิ้มเก่งจัง