เจ็บปวดที่งดงาม

กำหนดคลอด18มกราคม คลอดวันที่9 น้ำหนัก3100 เวลา19.17 #เพศชาย

เจ็บปวดที่งดงาม

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค้ะเเม่เเต่เเม่บ้านนี้ยังไม่มีวี่เเววจะเเตกเลยค้ะ 😂อยากเห้นน่าลูกบ้างเเล้วจัง😊

5y trước

จ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ของเรายังเงียบอยู่เลย เมื่อวานคุณหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดสักเซนเลย

อยากแตกบ้าง😂 บ้านนี้เลยกำหนดคลอดแล้วค่ะ น้องก็ยังเงียบอยู่ จะโดนกระตุ้นวันที่13แล้วค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะบ้านนี้กำหนด17มค.ยังเงียบกริ้ปยุเรยค่ะอยากแตกแร้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย😅😅😅

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🥰 บ้านนี้อิจฉามาก น้องยังไม่ยอมออกมาซักที 39wแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้น้องและคุณแม่สุขภาพแข็งแรง

ยินดีด้วยน้ะค้ะ ได้แต่ดูรูปลูกอื่นอยากแตกแล้ว

วันเดียวกันเลยค่ะ ดีใจด้วยค่ะ 18.15 น. 9/1/63 3670กรัม

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย😂