แตกแล้วจ้าน้องนินจา. ตัวเมียค่ะ

น้ำหนัก4070ค่ะ กำหนดคลอด 22 สิงหาคมแต่แตกก่อน1วันค่ะ คลอดวันที่21 สิงหาคม เวลา9.00จ้า คลอดเองจ้า

แตกแล้วจ้าน้องนินจา. ตัวเมียค่ะ

ก่อนจะคลอดมีอาการไงบ้างคะิพอดีมะวานกำหนดคลอดแต่น้องไม่ยอมออกมาเลยโดนเปิดปากมดลูกมะวานนี้ วันนี้มีมูกเลือดออก แบบนี้คือจะใกล้คลอดหรือเปนผลจากการเปิดปากมดลูกคะ

5y trước

ใช่ค่ะแต่ของเราเจ็บท้องก่อนเจ็บตอน05.40 ไปถึงโรงบาลประมาน7.30. ก่อนที่จะเจ็บมากๆมีมูกใสๆไหลออกเยอะมากค่ะ แล้วก็เจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆพอมาถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด7 เซนแล้ว นอนรอประมานชั่วโมงกว่าๆหมอมาตรวจเปิด9เซน แล้วย้ายเข้าห้องคลอดหมอเจาะถุงน้ำออกเท่านั้นแหละค่ะเบ่ง3ทีออกเลย

ยินดีด้วยค่ะ คลอดเองด้วย น้อง นน. ไม่น้อยเลย จั้มมั้มมากๆ ค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 🥰

ยินดีด้วยจ้าา กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่ของเรายังไม่ออกพรุ่งนี้ต้องไปหาหมอตื่นเต้นจัง😊😊

โอ้โห เจ้านู๋น้อย🥰 คนแม่เก่งมากเลย ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆ คุณแม่แข็งแรงไวๆนะค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ยังเงียบยุเลย มีแต่ท้องแข็ง อยากแตกแล้ววววว

ยินดีด้วยค่า ดีนะคะได้คลอดเอง อันนี้น้อง 3880 หมอให้ผ่าอย่างเดียวเลยค่า 😂😂

ห่ะ แม่คลอดเอง เก่งมากเลยค่ะ น้องตุ้ยนุ้ยมากเลย ยินดีด้วยนะคะ

ตัวเมีย555 ... น้องน่ารักจ้ำม่ำมากค่ะแม่ ทานอะไรคะน้ำหนักดีจัง😍😍

5y trước

ทานปกติค่ะแต่จะตามใจปากมากไปหน่อยเลยจัดเต็มให้อิแม่เลย

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักน้องเยอะมากเลยคุณแม่ทานอาหารยังไงค่ะ

ดีใจด้วยค่ะแม่และลูกนะคะน่ารักน่าชังมากเลยนะยิ้มเก่งจัง