แนะนำมาได้ทุกวิธีทางค่ะ

น้ำนมแม่ไม่มาเลยค่ะออกนิดๆลูกดูดแล้วอารมณ์เสียกว่าจะได้กินอิ่มต้องเสริมนมผง😭😭😭 ซื้อยากระตุ้นน้ำนมมาสารพัดยังไม่มีให้ลูกกินเลย ท้อมากมายมีคำแนะนำคิดเห็นต่างจากยากระตุ้นน้ำนมไหมค่ะอยากให้ลูกได้กินนมแม่ 😭😭😭 ยอมรับว่าเคลียดด้วยค่ะยิ่งน้ำนมมายากไปหนักกว่าเดิมอีกค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำนมยังไม่ค่อยมี เวลาลูกดูดแบบว่าออกไม่ทันใจ จะโมโหแล้วเขาจะเน้นดูดแรงๆทำเราเจ็บเลยค่ะ