แนะนำมาได้ทุกวิธีทางค่ะ

น้ำนมแม่ไม่มาเลยค่ะออกนิดๆลูกดูดแล้วอารมณ์เสียกว่าจะได้กินอิ่มต้องเสริมนมผง😭😭😭 ซื้อยากระตุ้นน้ำนมมาสารพัดยังไม่มีให้ลูกกินเลย ท้อมากมายมีคำแนะนำคิดเห็นต่างจากยากระตุ้นน้ำนมไหมค่ะอยากให้ลูกได้กินนมแม่ 😭😭😭 ยอมรับว่าเคลียดด้วยค่ะยิ่งน้ำนมมายากไปหนักกว่าเดิมอีกค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ลองต้มน้ำใบขนุนดูนะค่ะใช้ใบกลางของขนุน9ใบต้มกินแทนน้ำค่ะคุณหมอบอกมาลองดูนะค่ะ

.บ้านนี้เหมือนกันค่ะเครียดมากคลอด13วันแล้วไม่มีนมให้ลูกกินเลย😥😥

อยู่กรุงเทพไหมค่ะ มาเอานมเราไปให้ลูกกินได้นะ ของเราล้นตู้เย็น

กินน้ำเยอะๆแล้วลองปั๊มนมดูนะคะ อาจจะเป็นเพราะท่อน้ำนมตันค่ะ

ขอถามแม่ก่อน ที่บอกกินยากระตุ้นน้ำนม แม่ทานตัวไหนอยู่คะ

4y trước

เปลี่ยนจาก ดอมเอ็ม เป็นโมทิเดียมนะคะ กินครั้งละ2เม็ด3เวลาเลยนะ ดืมน้ำเยอะๆจิบบ่อย ให้น้องเข้าเต้าทุก2ชั่วโมงนะคะ อาหารมันๆเลี่ยงก่อนด้วยค่ะ

ไม้นมนาง ยาประสาน้ำนม น้ำขิง น้ำอุ่น

ปั้มนมทุก2ชม.ค่ะห้ามตกรอบ

โมทิเลี่ยม ค่ะ