น้ำนมแม่

น้ำนมแม่แบบไหนคือกินไม่ได้คะ พอดีไปเที่ยว ตจว แล้วปั้มไว้ แช่ฟรีส เอากลับมากรุงเทพ แล้วมาแช่ต่อ พอเอามาดูไม่มีกลิ่นหรือรสนมบูด แต่มีไขมันลอยต่อสีเหลืองๆ เขย่าแล้วมันไม่เข้ากันคะ แล้วต้องดูต่อยังไงว่ากินไม่ได้คะ

1 Trả lời

ถ้าละลายแล้วไม่ควรแช่ต่อค่ะ เก็บไว้อาบหรือทิ้งค่ะ นมที่ปั๊มแล้วสามารถอยู่ในตู้เย็นปกติได้ 1 สัปดาห์ แต่หากนมฟรีซแล้วละลายแล้ว ไม่ควรนำกลับไปแช่ใหม่ค่ะ

5y trước

ได้ค่ะแม่