น้ำนมมาเท่าเดิม

น้ำนมมาอยู่เท่าเดิม ปั๊มต่อรอบได้2-3ออนซ์ กินบำรุงทุกอย่างแต่ก้อมาเท่าเดิมเกิดจากสาเหตุใดค่ะ

น้องได้ 1 เดือน 18 วัน ปั๊มทุกๆ 2-3 ชม. ก็ได้ ข้างละ 2 ออนซ์ค่ะ ไม่มี่แววจะเพิ่มเลย😂 แต่พอมีสต็อกไว้อุ่นใจอยู่ค่ะ

เอาน้องเข้าเต้าช่วยกระตุ้นค่ะ แล้วปั๊มอย่าตก ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ เด๋วน้ำนมมาเอง

เดือนแรกปกติค่ะ ยิ่งปั๊มยิ่งกินจะยิ่งเพิ่มใจเย็น ๆ ไม่ตกรอบปั๊มก็พอ

แม่ต้องได้นอนพักด้วยนะคะ ถ้าไม่นอนร่างกายเหนื่อยเกินไป

กินน้ำวันละ4ลิตรเข้าเต้าบ่อยๆปั้มให้ถูกวิธี นมมาแน่นอน

กินน้ำอุ่น เยอะๆๆค่ะ 4-5ลิตร งดของทอดคะ

ปั้มสม่ำเสมอไหมคะแม่ น้องอายุเท่าไร

2y trước

ปั๊มทุกๆ2-3ชม.ค่ะ ตอนนี้น้อง1เดือนค่ะ ส่วนแม่น้อง23ค่ะ