น้ำนมหายทำยังไงดีค่ะ

น้ำนมหายปั้มได้แค่ครั้งละ2-3ออนซ์ ปกติได้เป็น10ออนซ์ ปั๊มอย่างเดียวลูกไม่เคยเข้าเต้าเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะแล้วแก้ปัญหายังไง ตอนนี้เครียดมากค่ะ

1 Trả lời

กลับมาปั้มทุก3ชม.เหมือนเดิม ไม่ตกรอบค่ะ ปั้มเกลี้ยงเต้าเสร็จบีบมือตาม กินน้ำเยอะๆไม่เครียด 1-2อาทิตย์ก็กลับมาเท่าเดิมค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰