น้ำนมน้อย

น้ำนมมาน้อยลงค่ะลูก5เดือนแล้วยิ่งกินเยอะต้องอย่างไรน้ำนมถึงเพิ่มค่ะหรือต้องใช้นมเสริมค่ะ

บ้านนี้กินชาชาววัง ช่วยเพิ่มน้ำนมค่ะ คนแรกให้ทานนมแม่จนถึง2ขวบค่ะ ตอนนี้คนที่2เพิ่งคลอดได้2เดือนเองค่ะ ตอนนี้ก็ทานอยู่ค่ะ

ยิ่งให้ลูกดูดบ่อยเท่าไร น้ำนมยิ่งมีคะ อาจจะกินผลิตภัณ เสริมเพิ่มน้ำนมด้วยจะดีคะ

ปกติน้ำนมแม่จะเริ่มน้อยลงเมื่ออายุลูกเพิ่มขึ้นค่ะคุณแม่

บ้านนี้ทานแกงหัวปลีกับผัดกระเพา ข้าวเหนียวนมพุ้งเลยจ้า

ทานน้ำขิงเลยค่ะสุดยอดที่สุด​แล้วค่ะ

บีบน้ำนมทิ้งเยอะๆนมจะยิ่งเยอะ