น้ำนมน้อย

มียาตัวไหนช่วยเพิ่มน้ำนมเยอะๆบ้างมั้ยค่ะคลอดได้5วันเเล้ว น้ำนมได้ยังไม่ถึงออน เลยค่ะ

1 Trả lời

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำขิงอุ่นๆ ดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละ 3 ลิตร กินอาหารบำรุง แกงเลียง ไก่ผัดขิง เมนูหัวปลี กินอินทผาลัม หรือหาทางเน็ตเพิ่มเติมได้ค่ะ