น้ำนมน้อย

คลอดน้องได้5วันละค่ะแต่น้องยังอยู่ที่NICUต้องปั้มนมส่งให้น้องแต่จะมีวิธีไหนบ้างคะที่จะทำให้น้ำนมมาเยอะๆน่ะค่ะ

ปั้มต่อไป อย่าเครียดต้องให้กำลังใจตัวเองเข้าไว้ ความเครียดทำให้น้ำนมลด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะสู้ๆนะคะ...ดื่มน้ำขิงเยอะๆนะคะ

ดื่มน้ำมากๆ ปั๊มนมตามเวลา เดี๋ยวนมก็มาเยอะ