น้ำนมน้อยลง

น้ำนมน้อยลงทำยังใงให้กลับมาเยอะเหมือนเดิมเมื่อก่อนปั้มได้แปดถึงสิบออนซ์ต่อครั้งเดี๋ยวนี้ปั้มสองข้างรวมกันได้แปดออนซ์เอง

1 Trả lời

ทานหัวปลี น้ำขิง มะระ ถ้าทานของพวกนี้ไม่ได้ ก็น้ำเปล่านี่แหละค่ะ ทานเยอะๆ เอาให้เยอะมากๆ เดี๋ยวน้ำนมจะมาเยอะเอง