แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำนมไหมคะ

น้ำนมน้อยมาก

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ น้ำอะไรก็ได้ขอให้ดื่ม ให้เยอะที่สุด เย็นร้อนชาเขียว โกโก้เป็บซี่กินได้ค่ะ เเต่เน้นไปที่น้ำเปล่า เราไม่บำรุงอะไรเลย ตอนนี้เฉลี่ยได้วันละไม่ต่ำกว่า 50 ออนซ์ (เรากินน้ำรวมๆเเล้ววันละ 4 ลิตร)

5y trước

แม่ทานอย่างอื่นเยอะมั้ยคะ นอกเหนือจากน้ำเปล่า

ทานหัวปลีกับขิงนะคะ ทำเป็นอาหารทานวันเว้นวันก็ได้ค่ะ แต่บ้านนี้ทานทุกวันค่ะ น้ำนมไหลดีมากค่ะ บ้านนี้ตอนนี้23+5wน้ำนมไหลตั้งแต่20wจ้า

เอาน้องเข้าเต้าย่อยๆ ถ้าปั๊มก็ทุกๆ 3 ชม. อย่าตกรอบ กินน้ำขิง หัวปลี ฟักทอง ดื่มน้ำมากๆๆ และ อย่าเครียด นะคะ สู้ๆ คะ

เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ทานน้ำขิง น้ำหัวปลี ใบกระเพา

เข้าเต้าบ่อยๆ ปั๊มอย่าให้ตกรอบ โดยเฉพาะรอบดึกค่ะ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่จ้า