น้ำนมน้อยมาก

น้ำนมน้อยมาก ทำอย่างไรดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ลองเข้าไปดูเพจนี้เอานะค่ะ รีวิวเค้าดีมากเลย บ้านนี้ก็ซื้อเตรียมเอาไว้แล้ว รอคลอดก็จะต้มดื่มเหมือนกัน

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ