คุณหมอนัดเจาะเลือดเมื่อตอนเย็น + กินน้ำตาล

น้ำตาล 203 คุณแม่ค่ะเป็นเบาหวานค่ะ ทำยังไงดีค่ะ รึมีอะไรที่กินละน้ำตาลลดมีมั้ยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆ

1 Trả lời

คุมอาหารค่ะ งดน้ำหวาน ผลไม้รสหวาน อาหารพวกแป้ง ขทานข้าวสวยหรือข้ากล้องค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ 😍😍