น้ำตาล50g ค่าน้ำตาลสูง211 รอบหน้าหมอนัดกลืน 100g แม่ไปคุม และทานอาหารแบบไหนกันคะ

กินน้ำตาล50gผล211 แม่ๆคุมน้ำตาลยังไงกันคะ

1 Trả lời

เปลี่ยนมากินข้าวที่ไม่ขัดสีพวก ข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอรี่ งดน้ำหวาด ผลไม้ที่มีน้ำตาล ต้มน้ำใบเตยกิน