น้ำคาวปลา

น้ำคาวปลาจะจางลงกี่วัน เเล้วหมดตอนไหน บ้านนี้กลัวมาก เพราะคลอดน้องได้ 8วัน เเล้ว น้ำคาวปลายังมีสีอยู่เลย อีกอย่างแม่กลัวแผลปริ เเม่ๆมีวิธีไหนที่ทำให้เเผลสมานเองมั้ย เเม่บ้านนี้ขมิบก้นเกือบทุกชั่วโมง

1 Trả lời

บ้านนี้จางลงประมาณ2อาทิตย์ค่ะ หมดใน1เดือน