อยู่บ้านเฉยๆ?

น้อยใจจังค่ะแม่ๆ สามีว่าเราอยู่บ้านเฉยๆ ว่าเราทำตัวสบาย ทั้งๆที่วันๆนึงเราต้องเผชิญกับอาการแพ้ท้อง เวียนหน้า เหนื่อย มันทรมานมากๆเลยค่ะ ทำไมเค้าไม่เข้าใจเราบ้างค่ะ

1 Trả lời

ลองหาบทความของอาการคนท้องให้เค้าอ่านนะคะ เผื่อจะดีกว่าการที่เราอธิบายให้เค้าฟัง ส่วนบ้านนี้ใช้วิธีการแท็กแชร์ในเฟสบุ๊คที่เกี่ยวกับพฤติกรรมคนท้อง อาการคนท้อง สิ่งที่คนท้องห้ามทำ อะไรพวกนี้ค่ะ ก็คิดว่าเค้าคงอ่านบ้างแหละค่ะ เค้าเลยเข้าใจเรา แต่ก็ไม่ได้เข้าใจในส่วนของพฤติกรรมสักเท่าไร แต่เข้าใจเรื่องความปลอดภัยซะมากกว่าค่ะ

5y trước

แม่หาอะไรทำที่สร้างสรรค์ความคิดดีกว่าค่ะ ฟังเพลง เดินเล่น ช็อปปิ้ง ยิ่งเคลียดผลที่ได้คือลูกนะคะ