น้องดิ้น

น้องๆเริ่มดิ้นแรงจนเรารู้สึกได้กี่weekคะ บ้านนี้23w ท้องแรกยังไม่แรงเลยค่ะ เบามากๆ ต้องคอยสังเกตนอนดูเงียบๆจริงๆ และก็ยังไม่บ่อยด้วย ปกติไหมคะ

บ้านนี้25สัปดาห์ ดิ้นแรงจนแม่ตกใจอะคะ

5y trước

อยากให้น้องดิ้นแรงๆบ้างจัง รู้สึกสบายใจว่าเค้าดูแข็งแรงคึกคักดีค่ะ