น้องดิ้น

น้องๆเริ่มดิ้นแรงจนเรารู้สึกได้กี่weekคะ บ้านนี้23w ท้องแรกยังไม่แรงเลยค่ะ เบามากๆ ต้องคอยสังเกตนอนดูเงียบๆจริงๆ และก็ยังไม่บ่อยด้วย ปกติไหมคะ

บ้านนี้ก็ประมาณ 17 18 วีคอ่ะค่ะ แต่รู้สึกแค่ตอดนะยังไม่ถึงกะแรง

บ้านนี้รู้สึกชัดเจนตอน 20 weekค่ะ ปัจจุบัน 24 week ดิ้นแรงแล้วค่ะ

5y trước

ดิ้นทั้งวันค่ะแม่ แต่ไม่ได้ดิ้นถี่ บ้านนี้ไม่เคยนับเลยค่ะ แต่จะดิ้นเยอะช่วงที่กินอาหารเสร็จ แม่ลองสังเกตุตอนที่กินข้าวอิ่มนะคะ

เรา28wแล้ว..น้องก็ดิ้นเบาค่ะ..แต่ดิ้น10+ก็พอแล้วค่ะ

5y trước

ดิ้นเบาเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่ารกของลูกอยู่ด้านหน้าเลย เวลาเค้าเคลื่อนไหวเลยไม่ได้สัมผัสหน้าท้องเรามาก คงรอให้น้องตัวโตกว่านี้ก่อน ถึงจะรู้สึกว่าแรงขึ้น

บ้านนี้25สัปดาห์ ดิ้นแรงจนแม่ตกใจอะคะ

5y trước

อยากให้น้องดิ้นแรงๆบ้างจัง รู้สึกสบายใจว่าเค้าดูแข็งแรงคึกคักดีค่ะ