คลอดแช้วจ้า39wพอดี

น้องไอออนรายงานตัวค่ะ กำหนดคลอด23ตุลาคม แอบแตก16ตุลาคมแถมให้โชคแม่ด้วย น้ำหนัก2860น้องแข็งแรงดี มีท้องปั้นถี่คืนวันที่15แอดมิด รพ เริ่มเจ็บท้องตอน6โมงเช้า 10โมงกว่าๆปากมดลูกเปิดครบ10เซ็น เบ่ง4-5ออกเลยแต่ทรมานช่วงรอปากมดลูกเปิดแบบสุดๆ #ความเจ็บที่งดงาม#ท้องแรกคะ

คลอดแช้วจ้า39wพอดี

ยินดีกับคุณแม่ด้วยค่ะ ตอนนี้เราก็ใกล้ถึงกำหนดคลอดไม่ถึงเดือนแล้ว ยังแอบกลัวอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย😅😅

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 21 ยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้ก็นัด 23 ตค แต่ยังเงียบๆอยู่เรย😂อยากเจอน่าแร้วววว

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด 8 เซนก็ร้องลั่นโรงบาลแล้วแม่ 😂

ยินด้วยจ้าคุณแม่...ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้อีก2เดือนเจอสาวน้อยแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด17 วันนี้18ละยังไม่คลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า สุขภาพแข็งแรง เป็นเด็กดีน๊าา

ยินดีด้วยนะคะ 23 ตุลาคมยังเงียบอยู่เลยค่ะ