ถามหน่อยค่า

ปากมดลูกเราพึ่งเปิด1เซ็น กำหนดคลอด1พ.ย. ทุกคนว่าอีกนานไหมคะกว่าปากมดลูกจะเปิด10เซ็น

แล้วเเต่คนคะ ปกติถ้าเปิดไม่ถึงห้าเซนหมอก้ไม่ให้นอน เพื่อนเรารอจากเช้ารอปากมดลูกเปิดถึงห้าเซนจนจะข้ามอีกวันนึงถึงได้คลอด เพราะเรื่องนี้มันเเร้วเเต่คนคะ แต่ถ้าเปิดถึงห้าเซนเเล้ว เเปปเดียวก้คลอดคะ เพราะห้าเซนเเรกจะเปิดช้ามากๆ

5y trước

ขอบคุณมากคะเเม่🥰🙏🙏🙏

บ้านนี้ใช้เวลา4วันค่ะ วันที่4ก็ยัง1เซนแต่ปวดท้องถี่ทุก10นาที เลยไปรพ ตอน9โมง ปากมดลูกเปิด4เซนตอนเที่ยงคืน กว่าจะครบ10เซนก็ปาเข้าไปตี4กว่าเลยค่ะ ยิ่งปากมดลูกเปิดมากเท่าไหร่ความปวดยิ่งทวีคูณ คุณแม่แต่ละคนน่าจะไม่เหมือนกันนะคะ

บ้านนี้ท้องแรกเจ็บท้องอยู่9ชั่วโมงคลอด ท้องสอง มีมูกเลือดไม่เจ็บท้อง ปัย รพ.เปิด6เซ็น เจ็บท้องอยู่40นาที คลอด เลยจร้า ท้องสาม ลุ้นอยู่

บ้านนี้วันเดียวเลยจ้า ตี่1เปิด1เซน 9โมงเช้าเปิด3เซน เที่ยงเปิด8เซน พอถึงบ่ายสามโมงคลึ่งคลอดเลยจ้า

5y trước

บ้านนี้ 8โมงเปิด3เซน บ่ายโมงเปิด5เซน หมอมาเจาะน้ำคร่ำให้คลอดน้องตอน4โมงเยนเกือบ5โมงจ้าทรมานมาก

เราท้องแรก เจ็บท้องบ่ายโมง ประมาณ 5 โมงเย็น เปิด 3 เซน 3 ทุ่ม เปิด 10 เซน. โชดดีเปิดเร็วมากคะ

แล้วแต่คนด้วยแม่ อดทนอีกนิดนะคะจะได้เจอหน้าน้องแล้ว

ไม่น่านานนะคะ บางคนแค่ไม่กี่ ชม. เริ่มเปิดมากขึ้นจ้า

5y trước

ขอบคุณมากคะเเม่🙏🥰

แล้วแต่คน เราเปิด1ซ.ตอน37w ตอน40wเปิด9ซ.

รอประมาณ8-10ซ.ม.คะถึงจะเปิดถึง10เซ็น

ถ้าปากมดลูกดี ก็เปิดชม.ละเซนคะ

5y trước

ขอบคุณมากคะเเม่🙏🥰