คลอดแช้วจ้า39wพอดี

น้องไอออนรายงานตัวค่ะ กำหนดคลอด23ตุลาคม แอบแตก16ตุลาคมแถมให้โชคแม่ด้วย น้ำหนัก2860น้องแข็งแรงดี มีท้องปั้นถี่คืนวันที่15แอดมิด รพ เริ่มเจ็บท้องตอน6โมงเช้า 10โมงกว่าๆปากมดลูกเปิดครบ10เซ็น เบ่ง4-5ออกเลยแต่ทรมานช่วงรอปากมดลูกเปิดแบบสุดๆ #ความเจ็บที่งดงาม#ท้องแรกคะ

คลอดแช้วจ้า39wพอดี

ยินดีด้วยนะคะ 23 ตุลาคมยังเงียบอยู่เลยค่ะ