สอบถามแม่ๆ

น้องไม่ยอมให้เห็นเพศและหมอนัดอีกที32วีคเราควรทำไงดีคะพอดีอยากทราบเพศลูกจะได้เตรียมของถูก

ทำไมลูกเราไม่ให้ลุ้นเลย อ้าขาโชว์จู๋โด่ตั้งแต่ 14 วีค 🥹 แม่อยากได้ผู้ ญ

1mo trước

แม้แต่หน้ายังเอามือปิดเลยค่ะ5555 โชว์เท้ามา5นิ้วเต็มๆ55

บ้านนี้ก็ไม่ทราบค่ะรอลุ้นค่ะแต่ก็มีเตรียมแบบเพศกลางๆไว้ค่ะ

แม่ไม่ได้ตรวจนิฟเหรอคะ จะทราบเพศด้วยช่วงตอนท้อง3เดือนกว่าๆ

บ้านนี้36+5ซาวล่าสุดหนีบไว้ไม่ให้เห็นเหมือนกันค่ะเเม่

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เลยค่ะ 39+1 รอลุ้นเอาทีเดียว

1mo trước

เช่นกันนะคะ🤗

ไปตรวจที่คลีนิคค่ะให้เขาซาวให้ดูแพงหน่อยแต่ชัวร์

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศลูกเลย แต่ซื้อแบบกลางไว้

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่ 3 เดือนตรวจจากเลือดแม่คะ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่12w.ค่ะตรวจNIPTโครโมโซมทั้งหมด

ซื้อของเตรียมคลอดสีกลางๆไว้เลยค่ะแม่