สอบถามแม่ๆ

ท้อง32วีคแล้วหมอนัดอีกที36วีคถือว่าปกติไหมค่ะเห็นบ้านอื่นนัดกันถี่มากแม่แอบกังวลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 Trả lời

ถ้าเดกไม่มีปันหาก้ไม่จำเปนต้องนัดบ่อยนะค่ะ ไม่ดีหรอค่ะ ถ้าเกิดอาการผิดปกติ ก้ค่อยไปพบหมอ เพราะซาวบ่อยก้ไม่ดีค่ะ