สอบถามแม่ๆ

น้องไม่ยอมให้เห็นเพศและหมอนัดอีกที32วีคเราควรทำไงดีคะพอดีอยากทราบเพศลูกจะได้เตรียมของถูก

บ้านนี้อดใจไม่ไหวไปซาวด์คลีนิคเลยจ้า

บ้านนี้ก็รอลุ้นตอนคลอดเหมือนกัน​จ้าา

15สัปดาห์ไปซาวด์ จะรู้เพศไหมคะ

ไปซาวด์เองค่ะ คลินิกข้างนอก

บ้านนี้35วีคยังไม่รุ้เลยค่ะ

บ้านนี้หนีบขาค่ะ 27w แล้ว 🥹

ไปซาวที่คลินิคเลยค่ะแม่

บ้านนี้ไปตรวจเองที่คลินิก

4mo trước

ไปตรวจเองก็หลักพันคะไม่เกินสองพัน

ไปคลินิกเลยค่ะแม่