น้องไม่ยอมนอน

น้องไม่ยอมนอนเลยค่ะตัังแต่เช้า ทั้งป้อนนมทั้งจับเรอก็แล้ว อึก็แล้วตดก็บ่อยก็ยังไม่ยอมนอนอยู่ดี น้อง1เดือน11วัน ทำยังไงดีคะ

แม่ลองเปิดเพลงกล่อมนะคะ บ้านนี้1 เดือนกะ15 วันอยากเล่นอยากเที่ยวนอนในที่นอนไม่ค่อยจะนอนเหมือนกันค่ะเลยลองเอาลงเปลเปิดเพลงแหล่ให้ฟัง นอนหลับปุ๋ยเลยค่ะ

น้องงอแงไม่ค่ะถ้าไม่ก็ปกติ น้องอาจกำลังปรับตัวอยู่ค่ะ