น้องไม่ยอมนอนกลางวันจะกินปกติกลางคืนไม่กินนมเลย เป็นแบบนี้1อาทิย์เเล้วค่ะเพลียมากเลยค่ะ

น้องไม่ยอมนอนเลยค่ะกลางวันก็ไม่นอนบางทีนอน5-10นาทีตื่น ส่วนกลางคืนน้องไม่ยอมนอนเลยค่ะนมก็ไม่ยอมกินง่วงเเต่ไม่นอนกังวลมากเลยค่ะกลัวน้ำหนักน้องจะลดน้องจะเล่นอย่างเดียวเลยน้องคว่ำกำลังกระดึบเลยค่ะปกติน้องจะนอนตั้งเเต่19:00ตื่นมากินนมบ้างเเล้วก็นอนต่อเเต่นี่น้องเล่นไม่ยอมนอนเลยน้อง3เดือน5วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนนมดูนะคะ ตอนแรกทางนี้กินนมยุดีๆ พอเปลี่ยนมาเป็นนมชง ลูกทานนมปกติคะ