น้องไอริน อายุ 4 วัน แม่ไม่มีน้ำนมให้กินแล้วให้กินนมชง แต่น้องไม่ถ่าย ทำยังไงได้บ้างคะแม่ๆ

น้องไม่ถ่าย

น้องไอริน อายุ 4 วัน แม่ไม่มีน้ำนมให้กินแล้วให้กินนมชง แต่น้องไม่ถ่าย ทำยังไงได้บ้างคะแม่ๆ

ต้องเปลี่ยนนมค่ะ น้องคงไม่ถูกกับนมที่กินอยู่จ้า