น้องไม่ถ่าย

น้องไม่ถ่าย4วันแล้วทำยังไงดีคะ น้องได้เดือน14วันค่ะ

ถ้าเกิน 4 วันสามารถช่วยกระตุ้นได้ด้วยการสวนค่ะ เอาวาสลีนทาที่ปลายปรอทวัดไข้นะคะ แล้วสวนไปตื่นๆ ไม่ต้องลึกมาก จะช่วยกระตุ้นให้น้องอึ๊ได้ค่ะ

บ้านแม่น้องก็ไม่ถ่าย2วันค่ะ แม่ใช่ฝักราชพฤกษ์กับนํ้าผึ้ง ขยี้กันป้ายลิ้นน้องอีกวันนึ่งน้องถ่ายเลย ฝักราชพฤกษ์เอาสีดำๆๆน่ะค่ะ

เกี่ยวกับนมหรือเปล่าค่ะ

น้องทานนมอะไรคะแม่