น้องไอริน อายุ 4 วัน แม่ไม่มีน้ำนมให้กินแล้วให้กินนมชง แต่น้องไม่ถ่าย ทำยังไงได้บ้างคะแม่ๆ

น้องไม่ถ่าย

น้องไอริน อายุ 4 วัน แม่ไม่มีน้ำนมให้กินแล้วให้กินนมชง แต่น้องไม่ถ่าย ทำยังไงได้บ้างคะแม่ๆ

คุนแม่ต้องทานน้ำร้อนเยอะๆเพื่อเร่งน้ำนมค่ะ

ชงนมให้จางลงถ้ายังไม่ถ่ายก็เปลี่ยนนมคะ

อาจจะไม่ถูกกับนม เปลี่ยนนมค่ะ

ลองนมแพะดูนะแม่ แบบชง

ลองเปลี่ยนนมดูนะคะ

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ

น่ารักจัง