38วีคแล้ว

น้องไม่กลับหัวเลยค่ะ เคยแต่ศึกษากรณีคลอดธรรมชาติ ผ่าคลอดเป็นยังไงขั้นตอนแบบไหนบ้างคะแม่ อยากศึกษาไว้ค่ะเผื่อได้ผ่า

1 Trả lời

มี 2 แบบค่ะ - บล็อกหลัง : คุณแม่ยังมีความรู้สึกทุกขั้นตอนที่หมอทำคลอด โดยหมอจะฉีดยาก่อน ไม่ต้องกลัวเจ็บค่ะ - ดมยา : คุณแม่สลบไม่รู้สึกตอนหมอทำคลอดค่ะ ตื่นมาก็เจอน้องเลย

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่