ท้องปั้นแข็ง

ท้องปั้นแข็งและลูกดิ้นน้อยลงนี้คืออาการเตือนใช่ไหมค่ะพอดีท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยทราบควรไปพบแพทย์ไหมตอนนี้อายุครรภ์38วีคแล้ว

1 Trả lời

เวลานั่งเอนหลังหรือนอนลง หายมั้ยคะถ้าหายคือเจ็บเตือนค่ะ ถ้าไม่หายเลยแภมยิ่งนานยิ่งเจ็บ แบบนี้คือเจ็บจริงไปรพ.เลยค่ะ