อยากถามแม่ๆว่าน้ำมูกใสใส่ออกมาควรไปหาหมอหรือว่าต้องทำยังไงค่ะ ตอนนี้38วีคแล้ว

อาการที่ต้องไปหาหมอคือ 1. มีท้องปั้นแข็ง 5 ครั้ง/ชม. จะมีอาการเจ็บท้องร่วมด้วยนั่งพักนอนพักไม่หายยิ่งจะเจ็บมากขึ้นเรื่อยไป 2. มีเลือดออทางช่องคลอด แสดงว่าปากมดลูกเริ่มเปิด 3. มีน้ำเดินหรือน้ำคร่ำรั่ว

1y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้องคลอดออกมาแล้วค่ะ

รอนำ้เดินหรือปวดท้องก่อนได้นะคะ