น้องฉีดวัคซีน2เดือนขาบวม

น้องไปฉีดวัคซีน2เดือนมา1อาทิตย์คะ แต่น้องยังมรขาบวมเป็นไต แม่เอาน้ำอุ่น น้ำเย็นประคบ ก็ไม่ดีขึ้น แต่ไม่บวมไม่แดงแล้วนะคะ แค่มีก้อนบวมเป็นไตคะ แบบนี้อันตรายไหมคะแม่ๆ

1 Trả lời

บ้านนี้แค่ติดแผ่นลดไข้ ไม่ได้ทำอะไรค่ะ มันจะหายไปเอง