น้องเดือนกว่า

น้องได้เดือนกว่าๆ หลับยากมากเลยค่ะ ยิ่งเวลาช่วงเย็นน้องจะงอแงร้องไห้ ต้องได้อุ้มถึงหลับ พอหลับได้ยินเสียงอะไรนิดหน่อยไม่ได้จะสดุ้งตื่น แม่เพียมากเลี้ยงคนเดียว แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำหน่อยคะ

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวน้องจะนอนเป็นเวลาหลังสามเดือนไปแล้ว เราผ่านมาแล้วมันเป็นช่วงที่ทรมานมากค่ะเลี้ยงคนเดียวท้องแก่ยันคลอดออกมาแทบไม่ได้นอนเลย ตอนนี้น้องจะหกเดือนแล้วค่ะกลางวันนอนน้อยมาก กลางคืนจะนอนยาวเลย แต่ก็ยังตื่นอยู่3-4 ครั้งค่ะ

5y trước

😊

หลังกินนมจับน้องเลอ.. เอาผ้าเช็ดตัวก็ได้คะพับๆๆๆ วางทับหน้าอกน้อง

5y trước

ขอบคุณนะคะ