ฝีแบบนี้จะยุบไหมค่ะ

น้องได้ฉีดวัคซีนตั้งแต่แรกคลอด ตอนแรกก็ตุ่มแดงเล็กๆ แต่ตอนนี้น้อง 2 เดือนแล้วค่ะ ตุ่มที่นูนออกมามันใหญ่ขึ้นกว่าเดิม แบบนี้จะหายหรือยุบไปเองไหมค่ะ

ฝีแบบนี้จะยุบไหมค่ะ

ปลูกฝีค่ะ เดี๋ยวก็แตกละยุบไปเอง บางคนก็ไม่แตกแต่ก็ยุบไปเองเหมือนกัน บ้านนี้ก็ไม่แตกคะ

เดี๋ยวก็ยุบค่ะแม่