ถ่ายเปลี่ยนสี

วัน2วันมานี้ลูกถ่ายเป็นสีออกเขียวๆค่ะ เป็นเพราะแม่เปลี่ยนอาหารการกินรึป่าวคะ ก่อนน่านี้แม่สามีให้ทานแค่ไก่ย่าง แต่ตอนนี้น้อง 1 เดือน แม่เริ่มทานปกติแค่ระวังของหมักดองกับของรสจัด มีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ แล้วอันตรายมั้ยคะ?

1 Trả lời

เเม่ได้ทานอาหารที่มีสีเขียวมั้ยคะ ถ้าไม่ได้ทานเเล้วน้องถ่ายสีนั้น อาจผิดปกติ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ